Các bức tranh tặng ông bà, cha mẹ, người thân được yêu thích nhất

15/05/2020

Tặng quà cho ông bà, cha mẹ, người thân là việc làm thể hiện tấm lòng biết ơn, sự hiếu thảo của con cháu đối với đấng sinh thành. Bên cạnh thị trường quà tặng đa dạng và phong phú như hiện nay thì tranh đồng vẫn luôn là thứ được nhiều người lựa chọn. Không chỉ đẹp mẫu mã, mỗi bức tranh còn truyền tải những giá trị thông điệp ký nghĩa. Ở bài viết dưới đây, Đúc Đồng Bảo Long xin giới thiệu những bức tranh tặng ông bà, cha mẹ, người thân được yêu thích nhất hiện nay.

tranh vinh quy bái tổ bằng đồng

Chủ đề tranh phù hợp dành tặng ông bà, cha mẹ, người thân

Lựa tranh với chủ đề phù hợp là điều cần thiết bởi điều này không chỉ thể hiện thành ý của người tặng mà còn nói lên gu thẩm mỹ tinh tế của bạn.

Tranh tặng ông bà

Nếu là dịp mừng thọ ông bà, người mua nên chọn những bức tranh nói về sự trường thọ, lời chúc sức khỏe, sống lâu với con cháu. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu các câu chúc hay để yêu cầu đơn vị chế tác tranh thiết kế theo ý riêng của mình.

Tranh tặng cha mẹ

Đối với tranh tặng cha mẹ nên chọn những chủ đề hướng về truyền thống "uống nước nhớ nguồn". Thông qua thông điệp mà bức tranh truyền tải để thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc của bạn tới cha mẹ.

Tranh tặng người thân

Tranh tặng người thân với vô vàn chủ đề khác nhau giúp người mua có nhiều sự chọn lựa. Tùy thuộc việc tặng vào dịp gì (mừng tân gia, khai trương, sinh nhật...) mà lựa chọn những tựa tranh phù hợp nhất.

Các bức tranh tặng ông bà, cha mẹ, người thân đẹp và ý nghĩa

Dưới đây là một số bức tranh tặng ông bà, cha mẹ, người thân được yêu thích nhất nhất hiện nay.

1. Tranh Cội Nguồn Quê Hương

tranh cội nguồn quê hương

2. Tranh Vinh Quy Bái Tổ

tranh vinh quy bái tổ

3. Tranh Câu Đối Cha Mẹ

tranh câu đối cha mẹ

4. Tranh Tứ Quý

tranh tứ quý

5. Tranh mừng thọ

tranh mừng thọ bằng đồng

6. Tranh chữ bằng đồng

tranh chữ hiếu bằng đồng

Đúc Đồng Bảo Long - Đơn vị cung cấp tranh đồng đẹp, uy tín

Là đơn vị cung cấp tranh đồng uy tín, chất lượng có xưởng sản xuất đạt chuẩn, Đúc Đồng Bảo Long sẽ giúp khách hàng tìm thấy bức tranh đẹp nhất. Các sản phẩm của chúng tôi được gò chạm thủ công dưới bàn tay của người nghệ nhân giỏi làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Cùng với đó là đội ngũ thợ lành nghề luôn tạo nên những thành phẩm đạt độ cao của sự tinh tấn.

Tranh đồng của chúng tôi được làm từ đồng tấm nhậm khẩu Hàn Quốc cao cấp cho độ bền vượt thời gian. Bề mặt tranh được chạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết với đường nét mềm mại, uyển chuyển. Quy trình làm tranh nghiêm ngặt được kiểm định chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế tác, gia công. Mỗi sản phẩm của Bảo Long là một tác phẩm nghệ thuật bởi đó là cả tâm huyết của người nghệ nhân.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm tranh cỡ lớn theo yêu cầu, sở thích của gia chủ, mạ vàng 24k, dát vàng 9999.... Cùng với đó là chế độ bảo hành tốt giúp người mua yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

BẢO HÀNH 10 NĂM đối với dòng tranh cao cấp
BẢO HÀNH ÍT NHẤT 5 NĂM đối với dòng tranh phân khúc giá rẻ
MUA 1 LẦN - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI đối với dòn tranh mạ vàng 24k, dát vàng 9999
LỖI 1 ĐỔI 1 trong vòng 15 ngày, lưu ý: Tranh phải chưa qua sử dụng

Để được tư vấn và báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.