Bộ Tam Sự Nến Đỉnh Hoa Sòi Bằng Đồng Thau Màu Mộc 60cm

Liên hệ

Bộ Tam Sự Nến đỉnh Hoa Sòi bằng đồng thau màu mộc 60cm là bộ đồ thờ có kích thước vừa, thiết kế cho bàn thờ 1m76 trở lên. Sản phẩm được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối ra thị trường.

Thông số kỹ thuật:

+ Tên sản phẩm: Bộ tam sự nến đỉnh hoa sòi màu mộc
+ Quy cách đúc: Đúc thủ công 100%
+ Nguyên liệu: Đồng vàng (thau) thanh khiết
+ Kích thước: Chiều cao đỉnh 60cm
+ Màu sắc: Màu vàng mộc

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Bộ tam sự nến đỉnh hoa sòi bằng đồng thau màu mộc 60cm là một trong những mẫu đồ thờ được nhiều quý khách hàng quan tâm bởi độ bền cao, giá thành hợp lý cùng chất lượng hoàn thiện cực tốt. Bộ sản phẩm được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long trực tiếp chế tác, sản xuất và phân phối ra thị trường.

Bộ Tam Sự nến đỉnh hoa sòi bằng đồng thau màu mộc 60cm

Bộ Tam Sự nến đỉnh hoa sòi bằng đồng thau màu mộc 60cm

Bộ Tam Sự nến đỉnh hoa sòi bằng đồng thau màu mộc 60cm gồm những món đồ gì?

+ Đỉnh đồng: Có chiều cao 60cm, được làm theo dáng bầu tròn truyền thống, đúc nổi hoa văn hoa Sòi. Nắp đỉnh là biểu tượng Nghê chúa vờn cầu. Đỉnh được sử dụng để đốt trầm hương vào các ngày rằm, lễ, tết.

hạc đồng: Có chiều cao tính tới sen chừng 68cm. Dáng hạc đứng trên lưng rùa. Đôi hạc được sử dụng để chầu đỉnh, mang ý nghĩa cân bằng, trường thọ.

Về mặt tâm linh, bộ tam sự được thể hiện trong đó là những tấm lòng thành kính, biết ơn của bậc con cháu với các vị thần linh, tổ tiên. Đúng với giá trị đạo lý uống nước nhớ nguồn.

Bộ Tam Sự nến đỉnh Hoa Sòi bằng đồng thau màu mộc 60cm

Bộ tam sự nến được sử dụng phổ biến trong văn hoá thờ cúng người Việt

Chất lượng bộ Tam Sự nến đỉnh Hoa Sòi bằng đồng thau màu mộc 60cm

Quy trình chế tác: Bộ sản phẩm được trực tiếp các nghệ nhân của Bảo Long chế tác đúc hoàn thiện bằng phương pháp thủ công truyền thống. Sử dụng chất liệu đồng vàng thanh khiết. Mọi quy trình được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Bề mặt được giữ nguyên màu đồng mộc, phủ ngoài lớp sơn trong suốt sáng bóng, bảo quản cách ly sản phẩm khỏi các tác động của môi trường. Mang lại chất lượng độ bền cực cao, màu sắc có khả năng giữ sáng đẹp trong khoảng thời gian rất dài (7-10 năm). Đồng thời, các phương pháp xử lý đánh bóng đều có thể dễ dàng thực hiện bằng các mẹo, phương pháp đơn giản. Chỉ mất vài phút là có thể đưa chất lượng bề mặt về như lúc mới xuất xưởng. Do vậy, đây là bộ tam sự chất lượng, mang giá trị sử dụng truyền đời.

Bộ Tam Sự nến đỉnh Hoa Sòi bằng đồng thau màu mộc 60cm

Sản phẩm mang giá trị lưu truyền từ đời này sang đời khác

Cách sử dụng bộ Tam Sự nến đỉnh Hoa Sòi bằng đồng thau màu mộc 60cm

Đây là bộ sản phẩm được thiết kế phù hợp cho các ban thờ có kích thước lớn hơn 1m55. Bộ tam sự được bày trí tại khu vực trung tâm, chính diện ban thờ, phía sau bát hương, trước ngai thờ, khám thờ... Đỉnh đồng đứng giữa. Đối xứng 2 bên đỉnh là đôi hạc chầu, quay về phía đỉnh.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm cách bày theo bộ ngũ sự (bày thêm cùng đôi chân nến đồng) với chân nến được đặt cạnh đôi hạc hoặc đối xứng đều ra 2 góc phía trong hoặc ngoà cùng ban thờ.

Có rất nhiều cách bày trí khác nhau dựa trên không gian, nhu cầu, văn hoá, tín ngưỡng. Tuy nhiên, bày theo bộ tam sự, ngũ sự là lối bày truyền thống, được sử dụng hầu hết tại mọi không gian thờ cúng hiện nay.