Bộ Ngũ Sự Đỉnh Dơi Tiền Bằng Đồng Thau Màu Giả Cổ 60cm

13.500.000

Bộ ngũ sự đỉnh dơi tiền bằng đồng thau màu giả cổ 60cm là bộ đồ thờ chất lượng, được chế tác và gia công tinh xảo tại xưởng đúc đồng Bảo Long. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho bàn thờ 1m75 - 1m97.

Thông số kỹ thuật:

+ Tên sản phẩm: Bộ ngũ sự đỉnh dơi tiền
+ Quy cách đúc: Đúc thủ công 100%
+ Nguyên liệu: Đồng vàng thanh khiết
+ Kích thước: Chiều cao đỉnh 60cm
+ Màu sắc: Màu giả cổ

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Bộ ngũ sự đỉnh Dơi Tiền bằng đồng thau màu giả cổ 60cm là một trong những mẫu đồ thờ bằng đồng thuộc phân khúc trung cấp, được cơ sở Đúc Đồng Bảo Long chế tác đúc thủ công từ chất liệu đồng vàng thanh khiết. Mọi công đoạn được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chất liệu đầu vào tới đầu ra thành phẩm. Toàn bộ bề mặt được chúng tôi tạo màu giả cổ rất đẹp mắt.

Bộ ngũ sự đỉnh Dơi Tiền bằng đồng thau màu giả cổ 60cm

Bộ ngũ sự đỉnh Dơi Tiền bằng đồng thau màu giả cổ 60cm

Chi tiết bộ ngũ sự đỉnh Dơi Tiền bằng đồng thau màu giả cổ 60cm

1- Bộ ngũ sự bằng đồng gồm những gì?

Bộ sản phẩm với điểm nhấn nổi bật nằm tại đỉnh đồng với thiết kế dáng tròn truyền thống. Thân đỉnh được đúc nổi 6 dơi ngậm tiền phân bổ đều về 2 mặt trước sau. Cổ đỉnh đúc nổi 3 chữ Phúc Lộc Thọ dạng chữ Hán. Nắp đỉnh mang biểu tượng Nghê chúa vờn cầu. Đỉnh đồng được sử dụng để đốt trầm hương vào những dịp ngày rằm, lễ, giỗ, tết...

Đỉnh Thờ Dơi Tiền bằng đồng thau màu giả cổ cao 60cm

Đỉnh Thờ Dơi Tiền bằng đồng thau màu giả cổ cao 60cm

Đôi chân nến được làm dạng ống tròn. Tại đỉnh nến có 1 lỗ tròn để cắm nến hoặc đặt cốc nến bên trên. Sản phẩm được dùng để thắp sáng ban thờ, mang lại không gian thờ cúng ấm cúng, thanh tịnh.

Đôi hạc đồng có dáng ngậm sen, đứng trên lưng rùa rùa. Hạc được sử dụng để chầu đỉnh, với ý nghĩa tượng trưng cho một cuộc sống trường thọ, hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Bộ ngũ sự đỉnh Dơi Tiền bằng đồng thau màu giả cổ 60cm

Bộ sản phẩm mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong thờ cúng tâm linh

2- Chất lượng và độ bền

Đây là bộ ngũ sự bằng đồng mang giá trị lưu truyền từ đời này sang đời khác. Chất lượng kết cấu đồng vũng chắc, vĩnh cửu với thời gian cùng màu sắc giả cổ khắc phục triệt để vấn đề ô xi hoá, gần như không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của mọi quý khách hàng.

Bộ ngũ sự đỉnh Dơi Tiền bằng đồng thau màu giả cổ 60cm

Sản phẩm có độ bền vượt trội cùng giá trị sử dụng truyền đời

Cách bày trí bộ ngũ sự đỉnh Dơi Tiền bằng đồng thau màu giả cổ 60cm

Bộ ngũ sự với kích thước đỉnh đồng cao 60cm, được thiết kế phù hợp cho bàn thờ với chiều rộng từ 1m76 tới 1m97. Trước khi đặt lên ban, quý khách hàng có thể thực hiện khai quang. Có thể mời thầy hoặc tự mình làm là tốt nhất. Khai quang bằng cách sử dụng nước rượu gừng, lau trên bề mặt sản phẩm với tâm thật thành kính.

Bộ ngũ sự được bày trí với đỉnh đồng nằm tại khu vực trung tâm, chính diện ban thờ, phía sau bát hương đồng. Đôi hạc đồng chầu đỉnh, đặt đối xứng đều về 2 bên. Đôi chân nến tuỳ theo không gian mà có thể đặt đối xứng với đỉnh, cạnh đôi hạc hoặc đặt tại 2 vị trí góc trong cùng hoặc ngoài cùng của ban thờ.

<