Bộ Ngũ Sự Đỉnh Bát Giác Bằng Đồng Catut 70cm

Liên hệ

Bộ ngũ sự đỉnh Bát Giác bằng đồng Catut 70cm là bộ đồ thờ cao cấp, được chế tác trực tiếp bởi các nghệ nhân của Bảo Long, thiết kế sử dụng cho các mẫu bàn thờ trên 1m97

Thông số kỹ thuật:

+ Tên sản phẩm: Bộ ngũ sự đỉnh bát giác bằng đồng catut
+ Quy cách đúc: Đúc thủ công 100%
+ Nguyên liệu: Đồng catut
+ Kích thước: Chiều cao đỉnh 70cm
+ Màu sắc: Màu mộc

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Bộ ngũ sự đỉnh bát giác bằng đồng catut 70cm là dòng sản phẩm đồ thờ bằng đồng thuộc phân khúc cao cấp, được trực tiếp các nghệ nhân Bảo Long chế tác từ chất liệu đồng catut (đồng vỏ đạn quân sự). Toàn bộ quy trình đều được thực hiện theo phương pháp thủ công truyền thống. Phôi đúc dày dặn, sắc nét. Bề mặt được giữ nguyên màu sắc ánh vàng xanh đặc trưng, phủ ngoài một lớp sơn trong suốt, tăng độ sáng bóng và bảo quản, cách ly sản phẩm khỏi các tác động của môi trường.

Bộ ngũ sự đỉnh bát giác bằng đồng catut 70cm

Bộ ngũ sự đỉnh bát giác bằng đồng catut 70cm

Chi tiết bộ ngũ sự đỉnh bát giác bằng đồng catut 70cm

1- Bộ ngũ sự bằng đồng gồm những gì?

Bộ ngũ sự bằng đồng là một trong những bộ đồ thờ được bày trí phổ biến tại hầu hết không gian thờ cúng hiện nay. Bộ sản phẩm là sự kết hợp giữa 5 món đồ gồm đỉnh đồng, 1 đôi hạc và đôi chân nến. Chi tiết về bộ sản phẩm này như sau:

- Đỉnh đồng: Được thiết kế theo mẫu bát giác. Bề mặt đúc nổi hoa văn dơi thọ. Đỉnh có chiều cao tổng thể 70cm. Sản phẩm được sử dụng để đốt hương trầm vào các ngày rằm, giỗ, lễ, tết.

- Đôi hạc đồng: Được thiết kế theo dáng hạc đứng trên lưng rùa, miệng ngậm sen uốn về phía sau lưng. Hạc được dùng để chầu cạnh đỉnh, mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong thờ cúng tâm linh.

- Đôi chân nến: Dạng ống tròn, được dùng để đốt nến. Ánh sáng từ nến sẽ đem lại sựn ấm cúng, thanh tịnh cho không gian thờ cúng.

Bộ ngũ sự đỉnh bát giác bằng đồng catut 70cm

Bộ sản phẩm là sự kết hợp của 5 món gồm 1 đỉnh đồng, 1 đôi hạc và 1 đôi chân nến

2- Chất lượng độ bền

Đây là bộ ngũ sự bằng đồng thuộc phân khúc cao cấp, được đúc hoàn thiện bởi các nghệ nhân cao tay, mang lại chất lượng hoàn thiện cực cao trên sản phẩm. Mọi đường nét góc cạnh được xử lý vô cùng tinh tế, trau truốt. Tổng thể sản phẩm là một khối toàn diện, đồng đều về mọi mặt.

Về độ bền, đồng catut là loại đồng có sự đanh lì và bền bỉ nhất trong tất cả các loại đồng. Gần như chịu rất ít sự tác động tới từ môi trường. Qua năm tháng, màu sắc còn đanh lì, còn đẹp hơn. Ngay cả với những quý khách hàng luôn muốn sản phẩm sáng đẹp cũng đều có thể dễ dàng đánh sáng bằng các phương pháp đơn giản. Không mất nhiều công sức. Từ đó mang lại bộ sản phẩm có giá trị sử dụng truyền đời.

bộ ngũ sự đỉnh bát giác bằng đồng catut 70cm

Sản phẩm có độ bền vượt trội cùng giá trị sử dụng truyền đời

Cách bày trí bộ ngũ sự đỉnh bát giác bằng đồng catut 70cm

Đây là bộ sản phẩm có kích thước lớn, được thiết kế sử dụng trên bàn thờ có chiều rộng lớn hơn 1m97. Hầu hết các bộ ngũ sự được bày trí tại vị trí trung tâm, chính diện ban thờ và đặt phía sau bộ bát hương bằng đồng. Đỉnh đồng luôn nằm ở giữa, đôi hạc chầu đỉnh đặt đối xứng 2 bên. Đôi chân nến nằm phía ngoài cùng, tuỳ theo không gian hay nhu cầu mà có thể đặt nến tại 2 góc trong hoặc ngoài cùng ban thờ.

Bộ ngũ sự thường được sử dụng đi kèm cùng với các mẫu cuốn thư,