Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Khảm Tam Khí Long Phụng 1 Chữ Vàng 60cm

Liên hệ

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí Long Phụng 1 chữ vàng 60cm là bộ đồ thờ thuộc phân khúc cao cấp nhất, chất lượng hoàn thiện cực tinh xảo, sử dụng phù hợp cho mọi không gian.

Thông số kỹ thuật:

+ Quy cách đúc: Đúc thủ công 100%
+ Nguyên liệu: Đồng đỏ
+ Kích thước: Chiều cao đỉnh 60cm
+ Bề mặt: Khảm tam khí tinh xảo. Chữ Thọ khảm vàng 9999

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Nói không với hàng chợ, hàng kém chất lượng

Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

Số lượng

Thông tin cửa hàng

Trụ sở

- Địa chỉ: Khu CN - TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định
- Điện thoại: 0931.966.268

Chi nhánh Hà Nội

- Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi - Q. Thanh Xuân
- Điện thoại: 0902 986 268

Chi nhánh HCM

- Địa chi: 65 Cộng Hòa - P.4 - Q. Tân bình
- Điện thoại: 0906 966 268

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí Long Phụng 1 chữ vàng cao 60cm là một trong những mẫu đồ thờ bằng đồng thuộc phân khúc cao cấp nhất, mang kích thước phổ biến, thích hợp thờ cúng gia tiên, thờ tổ, thờ họ hoặc đặt trong các điện, miếu thờ...

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm Long Phụng 1 chữ vàng 60cm

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm Long Phụng 1 chữ vàng 60cm thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất

Chi tiết về bộ ngũ sự bằng đồng khảm Long Phụng 1 chữ vàng 60cm

1- Quy trình chế tác

Đây là bộ ngũ sự bằng đồng được chế tác thủ công tinh xảo từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết, pha tỷ lệ dạng đồng nồi hè. toàn bộ công đoạn từ tạo mẫu, làm khuôn, đúc đồng cho tới quá trình hoàn thiện đều được xử lý bằng tay bởi các nghệ nhân. Bề mặt sản phẩm được chạm khảm những đường hoa văn vô cùng tinh xảo, sắc nét. Chữ Thọ tại đỉnh đồng được khảm vàng ta 9999. Màu sắc nâu trầm trên toàn bộ sản phẩm được tạo dựa trên phản ứng của đồng với nước hoá chất gia truyền. Đem lại chất lượng màu đặc trưng, bắt mắt cùng độ bền cực cao.

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm Long Phụng 1 chữ vàng 60cm

Bộ sản phẩm được đúc hoàn thiện bởi nghệ nhân, toàn bộ quá trình được chế tác đúc thủ công 100%

2- Bộ ngũ sự bằng đồng gồm những gì?

Bộ ngũ sự bằng đồng bao gồm 1 đỉnh đồng, đôi hạc đồng và 1 đôi chân nến. Chi tiết bộ sản phẩm như sau:

đỉnh đồng với thiết kế dáng tròn truyền thống. Bề mặt được khảm hoa văn Rồng Chầu Mặt Nguyệt, phía sau là đôi chim Phượng, cổ đỉnh gồm 5 chữ Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh trong đó chữ Thọ được khảm vàng ta 9999. Đỉnh được sử dụng để đốt hương trầm vào các ngày rằm, giỗ, lễ, tết.

+ Đôi hạc đồng: Dáng hạc ngậm sen đứng trên lưng rùa. Toàn bộ hoa văn trên thân hạc cũng được khảm các đường bạc rất tinh xảo. Đôi hạc được sử dụng để chầu đỉnh, mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong thờ cúng tâm linh. Tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, hạnh phúc, ấm no.

+ Đôi chân nến: Dạng ống tròn. Lá nến khảm hoa văn Long Phụng tinh xảo. Sản phẩm được dùng để nắp nến hoặc đặt cốc nến bên trên. Ánh sáng toả ra sẽ đem lại sự ấm cúng cùng không khí trang nghiêm, thanh tịnh.

đỉnh thờ bằng đồng khảm Long Phụng 1 chữ vàng 60cm

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm Long Phụng 1 chữ vàng 60cm

Bộ ngũ sự là sự kết hợp của 5 món. Đây là phương pháp bày trí phổ biến

2- Chất lượng và độ bền

Đồ đồng khảm tam khí - ngũ sắc là dòng sản phẩm làm nên thương hiệu của Đúc Đồng Bảo Long với chất lượng hoàn thiện cao nhất trên thị trường hiện nay. Mọi đường nét hoa văn tinh xảo, sắc nét. Tổng thể là một khối cân đối, hoàn chỉnh đồng đều về mọi mặt. Đồng thời, đây cũng là dòng sản phẩm có độ bền đứng đầu về cả chất lượng kết cấu cũng như bề mặt màu sắc. Mọi thứ gần như sẽ không có bất cứ sự thay đổi nào trong quá trình dùng. Tạo ra giá trị sử dụng truyền đời trên sản phẩm.

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm Long Phụng 1 chữ vàng 60cm

Sản phẩm có độ bền vượt trội cùng giá trị sử dụng truyền đời

Cách bày trí bộ ngũ sự bằng đồng khảm Long Phụng 1 chữ vàng 60cm

Bộ ngũ sự được bày trí với vị trí của đỉnh đồng nằm tại khu vực trung tâm, chính diện ban thờ, phía sau bát hương đồng. Đôi hạc đồng chầu đỉnh, đặt đối xứng cạnh bên và quay về phía đỉnh. Đôi chân nến được đặt phía ngoài cùng. Cạnh đôi hạc hay các góc trong hoặc ngoài cùng ban thờ tuỳ theo không gian.