Báo giá tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng - Sản phẩm chế tác thủ công mỹ nghệ

31/05/2020

Trần Hưng Đạo (hay Trần Quốc Tuấn) là một trong những vị tướng tài ba của nước Đại Việt. Ông không chỉ sở hữu trí thông minh hơn, dùng người, dụng binh thao lược mà còn là một vị anh hùng dân tộc bậc nhất của nhà Trần. Do vậy, nhiều người đã tôn thờ và dùng tượng của ông để đặt tại phòng khách hay bàn làm việc thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc đến nhà lãnh đạo quân sự đình đám. Dưới đây là báo giá tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng dành cho những ai muốn tham khảo.

báo giá tượng trần hưng đạo

Tượng Trần Hưng Đạo là pho tượng phong thủy được sử dụng nhiều nhất

Điều quan trọng để làm nên mẫu tượng Trần Hưng Đạo đẹp, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng Trần Hưng Đạo với kích thước và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, người mua cần thật thông thái trong quá trình lựa chọn nếu không muốn mua phải hàng kém chất lượng.

Lựa chọn tượng đồng theo hình khối, diện mặt

Một bức tượng đẹp được giới chuyên môn quan tâm tới đầu tiên chính là hình khối. Các pho tượng trước đây, người ta chỉ quan tâm nhiều vào diện mặt và bỏ qua tỷ lệ hình khối chuẩn. Hình khối thường được đánh giá qua khuôn mặt so với tổng chiều dài cơ thể, thông thường con người chúng ta có tỷ lệ hình khối cơ thể bằng 6,5-7 khuôn mặt. Dựa vào yếu tố này, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều mẫu mã đẹp, chuẩn, cơ thể toát lên vẻ thần thái, có hồn hơn.

Khi đã lựa chọn được bức tượng có hình khối chuẩn, điều tiếp theo quý khách cần quan tâm đến diện mặt bởi đây là yếu tố quyết định lên thành công của pho tượng. Tuy nhiên, mỗi người lại có cách nhìn nhận khác nhau do vậy không thể đánh giá chính xác về diện mặt

báo giá tượng trần hưng đạo

Mẫu tượng hội tụ đầy đủ chuẩn hình khối, diện mặt rất đẹp, dáng người thanh thoát

Tay nghề chế tác

Để cho ra đời được một mẫu tượng đẹp, người nghệ nhân sẽ phải thật khéo léo từ khâu: tạo khuôn mẫu đất cho đến khi hoàn thiện. Những họa tiết hoa văn phải thể hiện sự rõ nét, tinh xảo và đối với tượng thì phải hội tụ yếu tố "truyền thần". Do vậy, người nghệ nhân phải có trình độ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thì mới làm ra được sản phẩm "sang trọng và cao cấp".

Mặt khác, hàng giá rẻ, hàng chợ thường được chạm bằng máy cho họa tiết nông, kém tinh xảo. Hoặc một số bức tượng cũng được chế tác thủ công mỹ nghệ nhưng người làm là thợ chứ không phải nghệ nhân. Do vậy, họa tiết hoa văn sẽ có sự khác biệt nhất định.

Chất liệu đúc tượng

Chất liệu không chỉ quyết định tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến độ bền rất cao. Tượng Hưng Đạo Vương thường được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng vàng, đồng đỏ hay đồng catut. Các mặt hàng cao cấp sẽ được khảm tam khí, khảm ngũ sắc, dát vàng 9999. Sản phẩm được làm từ đồng thanh khiết thường cho độ bền vượt thời gian. Mặt khác, hàng giá rẻ thường chế tác từ đồng pha tạp chất (nhằm giảm giá thành sản xuất) nên chỉ sử dụng được khoảng 2 - 3 năm đã xuống màu và bong tróc, kém thẩm mỹ.

báo giá tượng trần hưng đạo

Hiện tại, tượng có nhiều mẫu cực đẹp, đúc chuẩn chỉnh

Cảnh báo cẩn trọng khi mua hàng kém chất lượng

Đúc Đồng Bảo Long được coi là đơn vị tiên phong trong việc tạo tác tượng đồng các loại. Trong đó, tượng Trần Hưng Đạo là những thành công rất lớn, các mẫu tượng mới được ra đời làm thay đổi tư duy sử dụng tượng. Tuy nhiên, nhiều đơn vị hiện nay đã và đang sử dụng các mẫu tượng của chúng tôi để sản xuất tràn lan dẫn tới việc lựa chọn của khách hàng gây khó khăn. Các pho tượng copy, scan mẫu dù có chuẩn thế nào thì cũng không thể bằng mẫu tượng gốc. Do vậy, trước khi mua hàng quý khách nên tham khảo thật kỹ các mẫu mã, xem kỹ về diện mặt, hoa văn.

Mẫu tượng copy (bên trái) thay đổi bố cục đế bệ thuyền so với mẫu gốc (bên phải)

Báo giá tượng Trần Hưng Đạo theo kích thước và chất liệu chế tác

1. Báo giá mẫu tượng đồng Trần Hưng Đạo mẫu phổ thông

báo giá tượng trần hưng đạo

Giá tượng đồng Trần Hưng Đạo mẫu khảm phổ thông có giá từ 6tr đến 30tr/pho

báo giá tượng trần hưng đạo

Tượng khảm điểm vàng từ 7,5tr đến 31,5tr/pho, khảm ngũ sắc từ 10tr đến 40tr

báo giá tượng đồng trần hưng đạo

Mẫu tượng dát vàng có giá từ 8,5tr đến 38tr

2. Báo giá mẫu tượng đồng Trần Hưng Đạo mẫu bệ thuyền

báo giá tượng trần hưng đạo

Giá tượng Trần Hưng Đạo bệ thuyền khảm tam khí có giá từ 9,5tr đến 35tr, khảm điểm vàng từ 11tr đến 36,5tr

báo giá tương trần hưng đạo

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng khảm điểm vàng

báo giá tượng trần hưng đạo

Tượng THĐ bệ thuyền dát vàng từ 14tr đến 45tr

báo giá tượng trần hưng đạo

Mẫu tượng kết hợp thần thái mới đặt trên bệ vuông truyền thống

giá tượng trần hưng đạo

Mẫu tượng mới với thần thái, hình khối chuẩn, phần áo được chế tác giúp cơ thể thanh thoát hơn

giá tượng trần hưng đạo

Mẫu tượng Trần Hưng Đạo chống tay cực đẹp do nghệ nhân của Bảo Long chế tác

giá tượng trần hưng đạo

Mua tượng Trần Hưng Đạo ở đâu đẹp, chất lượng

Các sản phẩm tượng đồng tại Đúc Đồng Bảo Long luôn đảm bảo mọi tiêu chí về tính thẩm mỹ, kỹ thuật và chất lượng. Sản phẩm được chế tác thủ công mỹ nghệ bởi bàn tay người nghệ nhân làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định cho họa tiết tinh xảo, sắc nét. Bức tượng thể hiện sự oai nghiêm, khí chất của người anh hùng dân tộc.

Với chế độ bảo hành lên đến 20 năm, bảo hành vĩnh viễn đối với sản phẩm mạ vàng 24k, dát vàng 9999. Chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng. Ngoài ra, Bảo Long còn nhận đúc tượng Trần Hưng Đạo theo kích thước yêu cầu.

Hướng dẫn đặt mua

Bước 1: Quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, tham khảo các mặt hàng.
Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
Bước 3: Tiến hành đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.