Báo giá tượng Lợn bằng đồng

01/07/2020

Tượng Lợn bằng đồng là bảo vật đổi vận cho chủ nhân thường được trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc... Vậy giá tượng lợn bằng đồng như thế nào? Làm sao để chọn mua được sản phẩm đẹp, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

baolongbrass.com - giá linh vật tuổi hợi, giá tượng lợn

Tượng lợn được lựa chọn rất nhiều để trang trí không gian sống

Tại sao có sự chênh lệch về giá thành giữa các đơn vị cung cấp

Không khó để tìm thấy một tượng lợn bằng đồng trên thị trường. Tuy nhiên, điều dễ thấy nhất là cùng một mẫu sản phẩm nhưng có đơn vị lại bán với giá rất cao nhưng cũng có nơi bán giá thấp hơn rất nhiều? Điều này được lý giải như sau.

Sự khác nhau về chất liệu chế tác

Các mẫu linh vật tuổi Hợi bằng đồng thường có kích thước nhỏ. Do vậy, sản phẩm được đúc bằng máy. Tuy nhiên, không phải bên nào cũng cho sản phẩm với chất lượng giống nhau. Các sản phẩm chất lượng thường được chế tác bằng đồng thanh khiết (hàm lượng đồng lớn từ 85% - hơn 90%). Mẫu linh vật sau khi hoàn thiện thường cho màu sắc vàng đồng chân thật, không quá sáng và trông rất sang. Hơn thế, các sản phẩm được làm bằng đồng chuẩn cho độ bền cao lên đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn đối với hàng mạ vàng 24k hay dát vàng 9999.

Trong khi đó, nhiều đơn vị vì muốn giảm giá thành sản xuất mà sử dụng đồng "pha tạp chất". Sản phẩm thường cho màu sắc sáng bóng, nhìn có phần hơi giả, chỉ sử dụng được khoảng 2 - 3 năm đã bong tróc, xuống màu trông thấy.

Đơn vị cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp linh vật phong thủy bằng đồng. Tuy nhiên, chủ yếu là các cơ sở nhỏ lẻ, chuyên nhập hàng từ các tiểu thương hoặc xưởng sản xuất nhỏ về bán. Do vậy, sự đa dạng về mẫu mã gần như không có. Tại đây, khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá rất rẻ bởi đầu vào kém chất lượng, mẫu mã kém tinh xảo.

Mặt khác, các đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng thường có giá bán cao hơn nhiều. Bởi tại đây khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn bởi sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích thước. Đồng thời, sẽ chọn mua được sản phẩm "đạt chuẩn" với chế độ bảo hành tốt, phương thức bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bởi vậy, người mua cần thật tinh ý trong việc lựa chọn. Cách hữu hiệu nhất để chọn mua được sản phẩm chất lượng chính là tìm đến những đơn vị uy tín.

baolongbrass.com - giá linh vật tuổi hợi, giá tượng lợn

Giá linh vật tuổi hợi có giá từ 700.000đ/con

Báo giá tượng lợn bằng đồng tốt nhất

Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm, mẫu mã sẽ có giá thành khác nhau. Các mẫu tượng lợn bằng đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm thông thường.

- Tượng lợn bằng đồng cỡ nhỏ dùng để bàn làm việc hoặc để ô tô có giá dao động từ 700.000/con, nếu dát vàng sẽ có giá dao động từ 1tr3/con.
- Tượng lợn bằng đồng cỡ trung 18cm có giá từ 2tr4 - 2tr5/con, nếu dát vàng sẽ có giá dao động 5tr5/con
- Tượng lợn bằng đồng cỡ lớn cao từ 42cm - 45cm đúc bằng đồng katut có giá dao động từ 9tr5/con

baolongbrass.com - giá linh vật tuổi hợi, giá tượng lợn

Địa chỉ mua tượng lợn bằng đồng uy tín, chất lượng

Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu linh vật phong thủy bằng đồng đẹp, chất lượng, cap cấp. Các sản phẩm tại cơ sở chúng tôi không chỉ được đánh giá cao về kiểu dáng, mẫu mã mà còn khẳng định chất lượng vượt trội, độ bền vượt thời gian.

Hiện nay tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đang sở hữu một kho mẫu linh vật với đầy đủ các kích thước từ nhỏ đến cỡ lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác tượng theo kích thước yêu cầu, mạ vàng 24k, dát vàng 9999 cao cấp.

Quý khách có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Showroom của chúng tôi tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định. Đối với khách hàng ở xa có thể đặt mua online, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, chỉ thanh toán khi nhận hàng.

Vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.