Báo giá Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng đúc thủ công mỹ nghệ tinh xảo

02/06/2020

Ở bài viết dưới đây, Đúc Đồng Bảo Long sẽ đưa ra báo giá tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp dành cho những ai đang quan tâm. Như thế nào được đánh giá là mẫu tượng đẹp? Làm sao để chọn được tượng đồng chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết này.

tượng võ nguyên giáp bằng đồng

Tượng Bác Giáp hiện được sử dụng nhiều để trang trí trong phòng thờ, phòng làm việc, phòng họp

Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp có những kích thước nào? Làm bằng đồng gì?

Hiện nay, các mẫu tượng Bác Giáp thường được làm từ đồng vàng hoặc đồng đỏ. Mỗi chất liệu sẽ có những đặc tính, cách chế tác khác nhau. Tượng bằng đồng đỏ sẽ có giá cao hơn tượng bằng đồng vàng (cùng kích thước và kiểu dáng). Sản phẩm làm bằng đồng thanh khiết (hàm lượng đồng đạt chuẩn từ 85% - hơn 90%) thường cho độ bền cao, dày dặn, màu sắc chân thật và bắt mắt.

Tuy nhiên, cũng có không ít đơn vị vì muốn giảm giá thành nguyên liệu sản xuất nên sử dụng đồng pha lẫn nhiều tạp chất (hàm lượng đồng thấp). Do vậy, thành phẩm thường có màu kém sang, dễ bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng.

Để tạo nên một bức tượng đẹp, chân thật và "truyền thần" đòi hỏi người nghệ nhân phải có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Từ khâu tạo mẫu, tạo khuôn, rót đồng, sửa nguội cho đến chạm hoa văn cần được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhất. Mặt khác, các mẫu tượng được làm từ thợ học nghề sẽ có đường nét kém tinh xảo hơn, bức tượng thô mà không đẹp. Đó cũng là lý do vì sao người mua nên tìm chọn những cơ sở đúc tượng uy tín.

tượng võ nguyên giáp bằng đồng

Các mẫu tượng của chúng tôi đều là mẫu đẹp được chính gia đình bác duyệt mẫu

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp tại Đúc Đồng Bảo Long?

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long chuyên cung cấp tượng đồng được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo mọi tiêu chí về tính thẩm mỹ, kỹ thuật và chất lượng. Tượng được tạo ra từ bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định cho họa tiết tinh xảo, sắc nét. Bức tượng thể hiện sự oai nghiêm, khí chất của vị đại tướng anh hùng dân tộc.

Bộ sưu tập tượng bác Giáp tại cơ sở chúng tôi có hai dáng tượng là dáng bán thân và tượng đứng chỉ huy với sự đa dạng về kích thước. Quý khách có thể đặt tượng theo yêu cầu về kích thước và kiểu dáng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mạ vàng 24k, dát vàng 9999 cho mọi loại tượng.

Báo giá Tượng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng

Tùy thuộc vào chất liệu chế tác, kích thước, dáng tượng sẽ có giá bán khác nhau.

Tượng bác giáp hiện có các kích thước sau: 37cm, 45cm, 48cm, 61cm, 69cm, 81cm, 89cm và mẫu đứng chỉ tay 81cm, 1m07,...giá tượng đồng từ 5tr - 27tr, dát vàng 9999 từ 9,5tr đến 60tr.

tượng võ nguyên giáp bằng đồng

Hướng dẫn đặt mua

Bước 1: Quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ theo số hotline: 0968.966.268 của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, tham khảo mẫu tượng.
Bước 2: Sau khi chọn và chốt mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá
Bước 3: Tiến hành đặt cọc và chúng tôi sẽ xác nhận tiền cọc qua ngân hàng
Bước 4: Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo trước 1 - 2 ngày để xác nhận và giúp khách hàng sắp xếp thời gian nhận hàng.
Bước 5: Giao hàng, kiểm tra hàng (nếu hàng lỗi, khách hàng được quyền trả lại ngay)
Bước 6: Khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.