Báo giá Trống Đồng quà tặng, lưu niệm đẹp, giá tốt nhất

16/06/2020

Trống Đồng là vật phẩm văn hóa được nhiều đơn vị lựa chọn để làm quà biếu tặng khách hàng, đối tác... Vậy báo giá Trống Đồng quà tặng, lưu niệm có đắt không? Giá thành như thế nào? Đâu là đơn vị uy tín để chọn mua? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

trống đồng

Trống đồng Đông Sơn cỡ lớn

Những lưu ý cần "bỏ túi" để chọn được chiếc Trống Đồng đẹp, chất lượng

Không khó để tìm thấy một đơn vị cung cấp trống đồng làm quà biếu tặng, lưu niệm. Tuy nhiên, người mua cần tham khảo kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Tìm hiểu chất liệu chế tác

Các sản phẩm trống đồng chất lượng thường được làm bằng đồng vàng thanh khiết (hàm lượng đồng cao từ 85% - hơn 90%) đối với sản phẩm nhỏ, đối với trống đồng cỡ lớn bắt buộc đúc bằng đồng đỏ mới đảm bảo được chất lượng. Thành phẩm không chỉ cho màu sắc vàng chuẩn bắt mắt, sang trọng mà còn có độ bền cao lên đến 20 năm, thậm chí là đẹp trọn đời đối với hàng mạ vàng 24k hay dát vàng 9999.

Mặt khác, nhiều đơn vị vì muốn giảm giá thành sản xuất mà sử dụng đồng pha (hàm lượng đồng thật ít). Sản phẩm tạo thành thường có màu sáng có phần chói. Tuy nhiên, chỉ sử dụng được khoảng 2 - 3 năm đã bong tróc, xuống màu trông thấy.

báo giá trống đồng

Quan sát họa tiết hoa văn

Các mẫu trống đồng quà tặng thường có kích thước nhỏ nên sẽ được đúc bằng máy. Tuy nhiên, không vì thế mà sản phẩm của bên nào cũng giống nhau. Tùy thuộc vào công nghệ đúc của từng đơn vị sẽ tạo ra những sản phẩm có độ sắc nét về hoa văn họa tiết khác nhau.

Các loại Trống Đồng cỡ lớn thường đúc hoàn toàn thủ công, các hoa văn được chạm vô cùng tinh xảo, sắc nét.

Trống đồng đẹp thường có màu sắc bắt mắt, các chi tiết được chạm tinh xảo. Do được xử lý kỹ bề mặt và sử dụng đồng thanh khiết nên cho độ bền cao, càng dùng càng thấy sáng đẹp.

>> Để hiểu hơn về hoạt tiết hoa văn trên trống đồng, mời quý vị tham khảo bài viết sau: Phân biệt trống đồng Đông Sơn và trống đồng Ngọc Lũ

Lựa chọn đơn vị chế tác uy tín

Cách tốt nhất để chọn được những mẫu trống đồng quà tặng, lưu niệm đẹp, chất lượng là người mua nên tìm các đơn vị cung cấp uy tín. Tại đây, khách hàng sẽ chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất.

trống đồng quà tặng

Trống đồng lưu niệm cỡ nhỏ

Báo giá Trống Đồng quà tặng, lưu niệm

Các kích thước sản phẩm phổ biến hiện nay như: 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm... Và có 2 loại cơ bản là trống đồng Đông Sơn và trống đồng Ngọc Lũ .

+ Giá trống đồng quà tặng kích thước 10cm, 12cm, 15cm, 20cm thường đúc bằng đồng vàng có giá từ 950.000đ - 3,8tr, mạ vàng từ 1,8tr - 6,9tr
+ Giá trống đồng cỡ lớn kích thước từ 30cm - 90cm thường đúc bằng đồng vàng có giá từ 5,5tr - 89tr (đối với mặt trống Đông Sơn), 8,5tr - 100tr (đối với mặt trống Ngọc Lũ)

 

trống đồng mạ vàng

Trống đồng lưu niệm mạ vàng cực đẹp

>> Xem thêm: Báo giá mặt trống đồng treo tường

báo giá trống đồng

Các quả trống đồng cỡ lớn thường được đúc hoàn toàn thủ công

báo giá trống đồng

Các đường nét hoa văn được chạm vô cùng tinh xảo

báo giá trống đồng

Hoa Văn Ngọc Lũ thường được khắc chìm

báo giá trống đồng

báo giá trống đồng

Hoa Văn Đông Sơn thường được đúc nổi

báo giá trống đồng

báo giá trống đồng

báo giá trống đồng

Đúc Đồng Bảo Long - Đơn vị chế tác Trống Đồng quà tặng uy tín, chất lượng

Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị cung cấp các sản phẩm trống đồng quà tặng uy tín, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Với hệ thống xưởng cỡ lớn chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, quy trình sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm "đẹp mẫu mã, tốt chất lượng".

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác trống đồng theo yêu cầu, sở thích của gia chủ, mạ vàng 24k, dát vàng 9999.... Cùng với đó là chế độ bảo hành tốt giúp người mua yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm tại Đúc Đồng Bảo Long.

Để được tư vấn và báo giá trống đồng quà tặng, lưu niệm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.