Báo giá tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng - Sản phẩm chế tác thủ công mỹ nghệ

05/06/2020

Ở bài viết dưới đây, Đúc Đồng Bảo Long sẽ đưa ra báo giá tranh Vinh Quy Bái Tổ theo từng kích thước và chất liệu. Chúng tôi sẽ lý giải để khách hàng thấy rõ tại sao có sự chênh lệch về giá thành giữa các dòng tranh trên thị trường hiện nay.

Định giá tranh Vinh Quy Bái Tổ qua đâu?

Kích thước tranh

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, không gian treo mà gia chủ lựa chọn các bức tranh với kích thước khác nhau. Tranh có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao bởi tốn nhiều nguyên liệu chế tác hơn và thời gian thi công cũng lâu hơn.

giá tranh vinh quy bái tổ

Tranh vinh quy bái tổ hiện được rất nhiều khách hàng sử dụng

Chất liệu chế tác

Hiện nay, các mẫu tranh đồng thường được chế tác từ đồng vàng nguyên tấm. Một bức tranh đạt chuẩn phải được làm từ đồng vàng thanh khiết (tức tỉ lệ pha đồng chuẩn, hàm lượng đồng > 90%). Bên cạnh đó, tranh phải dày dặn, màu sắc phải sáng bóng thì mới đẹp. Những bức tranh làm từ đồng chuẩn thường cho độ bền lên đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn đối với sản phẩm mạ vàng 24k, dát vàng 9999.

Tuy nhiên, không ít đơn vị vì muốn giảm giá thành nguyên liệu mà sử dụng đồng pha. Bức tranh hoàn thiện thường cho màu sắc kém sang, mỏng và độ bền thấp. Chỉ sử dụng được khoảng 4-5 năm đã xuống màu và bong tróc, xuống cấp.

Tay nghề thợ chế tác

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định "giá thành" của một bức tranh. Bởi vì sao? Tranh đẹp là do tay thợ chế tác. Họa tiết có tinh xảo, sắc nét hay không? Đường chạm có mềm mại, uyển chuyển hay không phụ thuộc phần nhiều vào trình độ tau nghề, sự dày dặn kinh nghiệm của người nghệ nhân. Để làm được bức tranh đẹp đòi hỏi người chế tác phải là "bậc thầy" trong nghề, có đam mê, đủ khéo léo và tỉ mỉ. Do vậy, tranh thường làm rất kỳ công, tốn thời gian nên giá thành sẽ rất cao.

Mặt khác, cùng là bức tranh Vinh Quy Bái Tổ nhưng được làm từ thợ học nghề, ta sẽ thấy rõ sự khác biệt trong đường nét hoa văn. Sẽ có nhiều sai sót, nét vẽ nông hơn, kém tinh xảo hơn. Do vậy, giá thành của những bức tranh này chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều.

giá tranh vinh quy bái tổ

Đây có thể là món quà vô cùng ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ

Báo giá tranh Vinh Quy Bái Tổ bằng đồng

Hiện tại, tranh Vinh Quy Bái Tổ tại Đúc Đồng Bảo Long có mọi kích thước tiêu chuẩn như: 1m27 x 61cm, 1m55 x 88cm, 1m76 x 89cm, 1m97 x 1m07, 2m31 x 1m27...3m,...

– Đối với tranh bằng đồng nguyên bản có giá từ 5tr đến 30tr (tùy vào kích thước)
– Đối với tranh bằng đồng mạ vàng 24k sẽ có giá từ 13tr đến 80tr (tùy vào kích thước)

=> Để biết rõ chính xác giá, quý khách xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để cung cấp kích thước tranh, chất liệu để được báo giá chuẩn nhất.

giá tranh vinh quy bái tổ

Tại sao quý khách nên chọn sản phẩm của Đúc Đồng Bảo Long?

Đúc Đồng Bảo Long tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp tranh đồng lớn nhất cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ bởi bàn tay người nghệ nhân làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định cho chất lượng hoàn hảo. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật bởi chúng được tạo ra bằng cả sự nhiệt huyết, đam mê  của người nghệ nhân.

Các mẫu tranh Vinh Quy Bái Tổ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, từ lòng tranh cho đến khung tranh đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Đặc biệt, quý khách hàng có thể đặt chế tác theo kích thước, mẫu mã yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ bàn giao tranh đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và báo giá tranh Vinh Quy Bái Tổ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.