Báo giá tranh Tứ Quý bằng đồng - Cho không gian thêm sang rộng

07/06/2020

Dưới đây là báo giá tranh Tứ Quý bằng đồng tại cơ sở Đúc Đồng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ bởi bàn tay người nghệ nhân "say nghề" làng Tống Xá, Ý Yên, Nam Đinh. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ lý giải để khách hàng hiểu được vì sao lại có sự chênh lệch về giá giữa các đơn vị chế tác. Đồng thời sẽ tư vấn để người mua chọn được bức tranh phù hợp với không gian treo.

giá tranh tứ quý bằng đồng

Tranh tứ quý được sử dụng nhiều trong không gian sống

Giá tranh Tứ Quý bằng đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Kích thước tranh

Tranh Tứ Quý thể hiện vẻ đẹp của bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông với những họa tiết hoa văn sinh động, tươi mới. Bộ tranh gồm 4 bức dời nhau nhưng luôn được treo trên cùng một bức tường thể hiện sự gắn kết giữa 4 mùa.

Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, không gian treo mà gia chủ lựa chọn các bức tranh với kích thước khác nhau. Tranh có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao bởi tốn nhiều nguyên liệu chế tác hơn và thời gian thi công cũng lâu hơn.

Chất liệu chế tác

Hiện nay, các mẫu tranh đồng thường được chế tác từ đồng vàng nguyên tấm. Một bức tranh đạt chuẩn phải được làm từ đồng vàng thanh khiết (tức tỉ lệ pha đồng chuẩn, hàm lượng đồng > 90%). Bên cạnh đó, tranh phải dày dặn, màu sắc phải sáng bóng thì mới đẹp. Những bức tranh làm từ đồng chuẩn thường cho độ bền lên đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn đối với sản phẩm mạ vàng 24k, dát vàng 9999.

Tuy nhiên, không ít đơn vị vì muốn giảm giá thành nguyên liệu mà sử dụng đồng pha. Bức tranh hoàn thiện thường cho màu sắc kém sang, mỏng và độ bền thấp. Chỉ sử dụng được khoảng 4-5 năm đã xuống màu và bong tróc, xuống cấp.

giá tranh tứ quý bằng đồng

Hiện chúng tôi đang sở hữu nhiều mẫu tranh rất đẹp

Tay nghề thợ chế tác

Đây là yếu tố quan trọng để quyết định "giá thành" của một bức tranh. Bởi vì sao? Tranh đẹp là do tay thợ chế tác. Họa tiết có tinh xảo, sắc nét hay không? Đường chạm có mềm mại, uyển chuyển hay không phụ thuộc phần nhiều vào trình độ tay nghề, sự dày dặn kinh nghiệm của người nghệ nhân. Người nghệ nhân sau khi lật trái tấm đồng sẽ dùng giấy gián hoa văn lên bề mặt, sau đó dùng búa để thúc nổi từng chi tiết. Tiếp đến, khi đã hoàn thiện bên mặt trái sẽ lật mặt phải tấm đồng, lúc này hoa văn đã hiện rõ. Người thợ tiếp tục dùng bút vẽ, đồ nghề để xử lý từng chi tiết hoa văn. Cuối cùng mới đem đi phủ bóng, mạ vàng hoặc dát vàng.

Để làm được bức tranh đẹp đòi hỏi người chế tác phải là "bậc thầy" trong nghề, có đam mê, đủ khéo léo và tỉ mỉ. Do vậy, tranh thường làm rất kỳ công, tốn thời gian nên giá thành sẽ rất cao.

Mặt khác, cùng là bức tranh Tứ Quý nhưng được làm từ thợ học nghề, ta sẽ thấy rõ sự khác biệt trong đường nét hoa văn. Sẽ có nhiều sai sót, nét vẽ nông hơn, kém tinh xảo hơn. Do vậy, giá thành của những bức tranh này chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều.

giá tranh tứ quý bằng đồng

Báo giá tranh Tứ Quý bằng đồng

Hiện tại, tranh Tứ Quý tại Đúc Đồng Bảo Long có mọi kích thước tiêu chuẩn như: 90cm, 1m07, cao 1m, cao 1m1, 1m33, cao 1m55,…

- Đối với tranh bằng đồng nguyên bản có giá từ 5tr đến 17tr (tùy vào kích thước)
- Đối với tranh bằng đồng mạ vàng 24k sẽ có giá từ 13tr đến 60tr (tùy vào kích thước)

=> Để biết rõ chính xác giá, quý khách xin liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để cung cấp kích thước tranh, chất liệu để được báo giá chuẩn nhất.

giá tranh tứ quý bằng đồng

Tại sao quý khách nên chọn sản phẩm của Đúc Đồng Bảo Long?

Đúc Đồng Bảo Long tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp tranh đồng lớn nhất cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ 100% bởi bàn tay người nghệ nhân làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định cho chất lượng hoàn hảo. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật bởi chúng được tạo ra bằng cả sự nhiệt huyết, đam mê  của người nghệ nhân.

Các mẫu tranh Tứ Quý của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã, từ lòng tranh cho đến khung tranh đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Đặc biệt, quý khách hàng có thể đặt chế tác theo kích thước, mẫu mã yêu cầu, chúng tôi cam kết sẽ bàn giao tranh đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và báo giá tranh Tứ Quý bằng đồng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.