Báo giá ống hương bằng đồng chạm khắc hoa văn tinh xảo

30/05/2020

Ở bài viết dưới đây, Đúc Đồng Bảo Long xin chia sẻ báo giá ống hương bằng đồng đúc thủ công mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi sẽ giải thích cho khách hàng rõ vì sao lại có sự chênh lệch về giá cả giữa cùng một mẫu mã. Bên cạnh đó sẽ là những kinh nghiệm hữu ích để quý khách chọn được sản phẩm đẹp, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Ống hương là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ

Tại sao có sự chêch lệch về giá giữa các sản phẩm?

Chắc chắn nếu bạn đang quan tâm vật phẩm thờ cùng đặc biệt này thì sẽ thấy được sự chênh lệch về giá giữa các đơn vị bán. Để làm rõ vấn đề này, đầu tiên chúng ta sẽ xét về chất liệu chế tác.

Chất liệu chế tác

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính là: hàng chợ (đúc bằng máy) và hàng mỹ nghệ cao cấp (đúc thủ công). Các sản phẩm hàng chợ thường được mối buôn gom từ các đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, dùng công nghệ để đúc. Những sản phẩm này thường có màu sắc khá đẹp, họa tiết hoa văn nhiều, mỏng và nhẹ. Giá thành rất rẻ tuy nhiên dễ bong tróc, nhanh xuống màu vì hàm lượng đồng thấp.

Trong khi đó, các sản phẩm đúc thủ công mỹ nghệ đòi hỏi phải sử dụng nguyên liệu chuẩn thanh khiết thì mới có thể gò chạm trên bề mặt. Sản phẩm thường được làm bằng đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut cho độ bền lâu, càng dùng càng thấy sáng bóng.

Tay nghề thợ chế tác

Nhiều người thường thắc mắc "Tại sao cũng là hàng thủ công mỹ nghệ nhưng vẫn có sự chênh lệch giá cao đến vậy". Câu trả lời là các sản phẩm được làm bởi người nghệ nhân giỏi sẽ có giá khác so với sản phẩm làm bởi thợ học nghề. Điều này sẽ thấy sự khác biệt ở các đường nét hoa văn. Đặc biệt đối với mặt hàng khảm tam khí, khảm ngũ sắc.

Kích thước sản phẩm

Thông thường, các sản phẩm có kích thước càng lớn sẽ có giá thành càng cao. Nhưng không phải cái gì càng lớn lại càng đẹp mà còn phải phù hợp với không gian thờ cúng. Lựa chọn đôi chân nến bằng đồng tương ứng với những món đồ thờ cúng khác tạo nên sự cân đối, hài hòa. Đây còn là cách thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Ống hương khảm ngũ sắc cực đẹp

Báo giá ống hương bằng đồng

Tùy thuộc vào chất liệu chế tác, mẫu mã, kích thước sẽ có khách nhau về giá bán các mẫu ống hương bằng đồng.

Một số kích thước sản phẩm chủ yếu có thể kể đến như: 20cm, 25cm, 27cm, 30cm, 33cm, 35cm, 36cm...

Các sản phẩm làm bằng đồng đỏ sẽ có giá cao hơn đồng vàng, đồng khảm ngũ sắc sẽ cao hơn hàng khảm tam khí. Đặc biệt, đối với mặt hàng cao cấp như: dát vàng 9999, mạ vàng 24k thì chắc chắn sẽ có giáo cao hơn nhiều.

Đúc Đồng Bảo Long chuyên cung cấp mẫu ống hương bằng đồng đẹp, chất lượng

Tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long, các sản phẩm đồ thờ bằng đồng được chạm khắc thủ công tinh xảo. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi tại làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định, các sản phẩm đem đến tay khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn nghiệm ngặt về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Bộ sưu tập ống hương bằng đồng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi được thiết kế với mẫu mã bắt mắt, mẫu mã độc quyền. Đặc biệt, có nhiều kích thước khác nhau giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian thờ cúng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc ống hương bằng đồng theo sở thích và yêu cầu về kích thước của khách hàng, dát vàng 24k, mạ vàng 9999, khảm tam khí, khảm ngũ sắc. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tham khảo hoặc đặt mua trực tiếp nếu không có điều kiện đến xem. Bảo Long cam kết hàng chuẩn hình ảnh quảng cáo và chỉ thu tiền sau khi nhận hàng, kiểm tra.

Mọi thông tin chi tiết xem thêm tại website: https://baolongbrass.com/. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.