Báo giá Kỳ Lân bằng đồng - Giá tốt nhất tại Xưởng

06/07/2020

Tượng Kỳ Lân bằng đồng là linh vật trợ lực phong thủy cực tốt cho gia chủ. Vậy báo giá tượng Kỳ Lân bằng đồng ở đâu hợp lý nhất? Làm sao để chọn được bức tượng đẹp, chất lượng? Hãy dành ra 5 phút để tham khảo bài viết này.

Giá tượng Kỳ Lân bằng đồng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chất liệu chế tác

Trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng Kỳ Lân bằng đồng với kích thước, mẫu mã khác nhau. Trong đó, tượng Kỳ Lân bằng đồng "chuẩn" chất lượng thường được chế tác bằng đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng catut nguyên khối thanh khiết. Tức hàm lượng đồng lớn từ 85% - hơn 90%. Thành phẩm thường dày dặn, nặng và có màu sắc đồng chân thật. Đặc biệt, sản phẩm cho độ bền cực lâu, ít nhất là 10 năm và càng dùng càng thấy sáng đẹp.

Mặt khác, nhiều đơn vị sản xuất vì muốn giảm giá thành nguyên liệu mà sử dụng đồng pha lẫn tạp chất, đồng Đài Loan. Tức hàm lượng đồng chỉ từ 60% - 70%. Thành phẩm thường nhẹ, có màu sắc kém sang, hơi chói. Do vậy, chất lượng sẽ kém hơn rất nhiều, chỉ sử dụng được khoảng 2 - 3 năm đã bong tróc, xuống màu trông thấy.

giá kỳ lân bằng đồng

Tượng Kỳ Lân được sử dụng nhiều trong không gian thờ cúng hay trang trí và có thể là vật dùng để trấn yểm

Kích thước tượng

Tượng Kỳ Lân bằng đồng có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Tuy nhiên, gia chủ cần lựa chọn mẫu tượng có kích thước phù hợp với không gian đặt để đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, gia chủ có thể yêu cầu đơn vị sản xuất chế tác theo kích thước mong muốn.

Công nghệ đúc tượng

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ sử dụng một công nghệ đúc tượng khác nhau. Công nghệ hiện đại với quy trình kiểm định khắt khe để tạo nên bức tượng hoàn mỹ, thời gian thực hiện sẽ lâu hơn. Do vậy, giá thành sẽ cao hơn so với công nghệ thường.

Bên cạnh đó, đối với tượng kích thước lớn được đúc thủ công 100% bởi bàn tay người nghệ nhân sẽ có giá cao hơn nhiều. Tuy nhiên, người mua cần tìm hiểu sản phẩm được đúc bởi thợ học nghề hay nghệ nhân giỏi. Điều này là yếu tố quyết định đến sự chênh lệch giá thành giữa các mặt hàng chế tác bằng tay.

Đơn vị cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mẫu tượng linh vật bằng đồng. Tuy nhiên, chủ yếu là các cơ sở nhỏ lẻ, chuyên nhập hàng từ các tiểu thương hoặc xưởng sản xuất nhỏ về bán. Do vậy, sự đa dạng về mẫu mã gần như không có. Tại đây, khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá rất rẻ bởi đầu vào kém chất lượng, mẫu mã không đẹp.

Mặt khác, các đơn vị cung cấp tượng linh vật bằng đồng chất lượng thường có giá bán cao hơn nhiều. Bởi tại đây khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn bởi sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kích thước. Đồng thời, sẽ chọn mua được sản phẩm "đạt chuẩn" với chế độ bảo hành tốt, phương thức bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Báo giá tượng Kỳ Lân bằng đồng chi tiết

Tùy thuộc vào kích thước, chất liệu đúc tượng sẽ có giá thành chênh lệch khác nhau.

- Tượng Kỳ Lân bằng đồng có giá dao động chỉ từ 1,4tr đến 9tr

giá kỳ lân bằng đồng

Giá tượng Kỳ Lân bằng đồng có giá chỉ từ 1,4tr

Mua tượng Kỳ Lân bằng đồng ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất và cung cấp tượng linh vật phong thủy bằng đồng, Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác tại làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định.

Với xưởng đúc cỡ lớn, sử dụng công nghệ đúc chân không tiên tiến nhất hiện nay, các mẫu tượng của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng.

Ngoài ra, Đúc Đồng Bảo Long còn nhận chế tác tượng theo kích thước yêu cầu, mạ vàng 24k, dát vàng 9999. Để được tư vấn chi tiết và báo giá tượng Kỳ Lân bằng đồng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.