Báo giá khám thờ bằng đồng - Họa tiết hoa văn tinh xảo, sang trọng

02/06/2020

Đối với những gia đình là con thứ thì khám thờ là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Dưới đây là báo giá khám thờ bằng đồng được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long. Các mẫu sản phẩm của chúng tôi có điểm gì nổi bật? Tại sao giá thành lại có sự chênh lệch với các đơn vị khác? Đâu là kích thước được lựa chọn nhất hiện nay.

giá khám thờ bằng đồng

Khám thờ được sử dụng nhiều trong thờ cúng thường được dùng để đặt bài vị

Đánh giá mẫu khám thờ bằng đồng đẹp, chất lượng

Nếu như thiết kế ngai thờ trông giống hình một chiếc ghế thì khám thờ lại có hình dáng của một ngôi nhà. Vật phẩm có cửa mở ra đóng lại, bên trong là nơi đặt bài vị tổ tiên.

Ở giữa khám thờ là hai chữ "Thần Chủ". Mặt trước được chạm những họa tiết hoa văn tinh xảo và ý nghĩa. Phần mái chảy xuống hoẵ mái chui được trang trí hình hoa lá, rồng chầu nguyệt. Mặt trước được chạm một số hình ảnh như: linh vật quý rộng phượng, hoa lá, họa tiết... thể hiện sự trang nghiêm. Bên cạnh đó, phần chân đế được thiết kế vững chắc với hình hổ phù oai nghiêm có khả năng trấn áp các điều xấu.

Các mẫu khám thờ bằng đồng thường được chế tác từ đồng vàng nhập khẩu Hàn Quốc cho màu sắc đẹp, độ bền lâu. Trong đó, mỗi đơn vị chế tác sẽ tạo ra các mẫu khám thờ theo thiết kế riêng. Do vậy, người mua cần xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng (được làm từ đồng pha cho độ bền thấp, nhanh xuống cấp và xỉn màu).

giá khám thờ bằng đồng

Thông thường, khám thờ sẽ là con thứ sử dụng

Báo giá khám thờ bằng đồng

- Khám thờ bằng đồng có các kích thước phổ biển: 68cm, 81cm, 89cm, 97cm có giá từ 13tr đến 19tr
- Khám thờ bằng đồng mạ vàng 24k/dát vàng 9999 có giá từ 28tr đến 50tr

Ngoài ra, quý khách có thể yêu cầu đơn vị chế tác theo kích thước mong muốn sao cho phù hợp, cân xứng với các vật phẩm thờ cúng khác.

giá khám thờ bằng đồng

Mua khám thờ bằng đồng ở đâu tốt?

Đúc Đồng Bảo Long là thương hiệu hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng cao cấp. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ bởi bàn tay người nghệ nhân làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định. Không chỉ được đánh giá cao về mẫu mã đẹp, bắt mắt, các sản phẩm của chúng tôi còn được ngợi khen bởi quy trình chế tác đạt chuẩn kỹ thuật, cho độ bền sản phẩm vượt thời gian.

Bộ sưu tập khám thờ bằng đồng tại cơ sở chúng tôi với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Đặc biệt, Bảo Long còn nhận chế tác theo yêu cầu về kích thước, mẫu mã, mạ vàng 24k, dát vàng 9999, khảm tam khí, khảm ngũ sắc.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá khám thờ bằng đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.