Báo giá đỉnh Thất Lân Vờn Cầu - Sản phẩm phân phối trực tiếp không qua trung gian

19/07/2020

Báo giá đỉnh Thất Lân Vờn Cầu được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Vật phẩm không chỉ có tác dụng trang trí cho không gian, dùng để đốt trầm hương vào các dịp đặc biệt mà còn có khả năng thu hút tài lộc, vượng khí, trấn trạch an gia cực tốt cho ngôi nhà. Vậy báo giá đình Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây.

Báo giá đỉnh Thất Lân Vờn Cầu được quyết định bởi yếu tố nào?

Chất liệu chế tác

Đỉnh Thất Lân Vườn Cầu bằng đồng thường được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như:

- Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng vàng: hiện có 3-4 loại như loại màu vàng, loại màu hun xanh, hun đen giả cổ, loại khảm bạc
- Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng đỏ: hiện có 2 loại là loại chạm ám hoa văn và loại trơn đều hum màu xanh giả cổ.
- Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng nồi hè: có 2 loại chính là loại khảm Tam Khí và loại khảm Ngũ Sắc

Tuy nhiên, một sản phẩm được xem là đạt chuẩn chất lượng khi được làm từ "đồng thanh khiết" hay đồng nguyên chất. Tức hàm lượng đồng lớn từ 85% - hơn 90%.

Thành phẩm thường dày dặn, nặng và có màu sắc đồng chân thật. Đặc biệt, sản phẩm cho độ bền cực lâu, ít nhất là 20 năm đối với đồng vàng vàng và thậm chí là vĩnh viễn đối với hàng khảm tam khí, khảm ngũ sắc.

giá đỉnh thất lân vờn cầu

Đỉnh đồng thất lân vờn cầu là sản phẩm mỹ nghệ được rất nhiều người sử dụng

Mặt khác, nhiều đơn vị sản xuất vì muốn giảm giá thành nguyên liệu mà sử dụng đồng pha lẫn tạp chất. Tức hàm lượng đồng chỉ từ 60% - 70%. Thành phẩm thường nhẹ, có màu sắc kém sang, hơi chói. Do vậy, chất lượng sẽ kém hơn rất nhiều, chỉ sử dụng được khoảng 10 năm đã bong tróc, xuống màu trông thấy.

Kích thước đỉnh

Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Bởi sẽ tốn nhiều nguyên liệu chế tác hơn và thời gian hoàn thiện cũng lâu hơn.

Tuy nhiên, gia chủ cần lựa chọn mẫu đỉnh có kích thước phù hợp với không gian đặt để đảm bảo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, gia chủ có thể yêu cầu đơn vị sản xuất chế tác theo kích thước mong muốn.

Tay nghề chế tác đỉnh

Cùng là một mẫu đỉnh nhưng mỗi đơn vị chế tác sẽ cho ra đời các thành phẩm khác nhau. Các mẫu đỉnh cao cấp nhất hiện nay thường được chế tác thủ công 100% bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi. Trải qua nhiều công đoạn chế tác kỳ công dưới sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng mới tạo nên một kiệt tác hoàn mỹ.
Trong khi đó, các dòng đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng giá rẻ thường được làm từ thợ học nghề. Do vậy, nét chạm sẽ có phần thô, hoa văn họa tiết không đẹp. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến giá của một sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Đơn vị cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mẫu đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng. Tuy nhiên, chủ yếu là các cơ sở nhỏ lẻ, chuyên nhập hàng từ các tiểu thương hoặc xưởng sản xuất nhỏ về bán. Do vậy, sự "độc bản" về mẫu mã gần như không có. Tại đây, khách hàng sẽ mua được sản phẩm với giá rất rẻ bởi đầu vào kém chất lượng, mẫu mã không đẹp.

Mặt khác, các đơn vị cung cấp đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng cao cấp thường có giá bán cao hơn nhiều. Tại đây, khách hàng sẽ có nhiều sự tham khảo bởi sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau, mẫu mã độc quyền và chế độ bảo hành tốt.  Đồng thời, sẽ chọn mua được sản phẩm chuẩn đúc tại làng nghề với phương thức bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

giá đỉnh thất lân vờn cầu

Sản phẩm chính là hội tụ tinh hoa, đúc dày dặn, chạm ám tinh xảo

Báo giá đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng chi tiết

Tùy vào kích thước, mẫu mã và tích khảm nhiều hay khảm ít, khảm điểm vàng hay không điểm vàng mà có những mức giá khác nhau, sau đây là giá cho các cỡ đỉnh khảm cơ bản:

- Đỉnh tròn tam nghê khảm tam khí 60cm: 22tr5
- Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng khảm tam khí 70cm: 27tr
- Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng 90cm khảm tam khí: 41tr
- Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng 1m1 khảm tam khí: 61tr
- Đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng 1m3 khảm tam khí: 91tr

giá đỉnh thất lân vờn cầu

Gía thành của sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và tay nghề chế tác

Mua đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất và cung cấp đồ đồng, Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công 100% bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định.

Ngoài ra, Đúc Đồng Bảo Long còn nhận chế tác đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng theo kích thước yêu cầu về kích thước, khảm tam khí, khảm ngũ sắc.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá đỉnh Thất Lân Vờn Cầu bằng đồng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.