Báo giá Cóc Thiềm Thừ bằng đồng - Sản phẩm loại 1 giá tốt nhất

02/07/2020

Tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng là linh vật phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy báo giá Cóc Thiềm Thừ bằng đồng có đắt không? Tại sao lại có sự chênh lệch về giá giữa các đơn vị bán? Hay làm sao để chọn được mẫu vật phẩm đẹp, chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Tượng Cóc Thiềm Thừ làm bằng đồng gì thì tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng với kích thước, kiểu dáng khác nhau. Trong đó, các sản phẩm chất lượng thường được làm bằng đồng vàng hoặc đồng catut nguyên khối. Thành phẩm tạo thành thường nặng, dày dặn và cầm chắc tay. Do chất liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng nên độ bền sản phẩm rất cao, thậm chí là vĩnh viễn đối với các dòng tượng mạ vàng 24k, dát vàng 9999.

giá tượng cóc 3 chân bằng đồng

Giá tượng cóc 3 chân chỉ từ 500.000đ

Tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng thường được đúc bằng máy hoặc đúc thủ công (đối với tượng kích thước lớn). Tuy nhiên, từng công nghệ, từng làng nghề sản xuất sẽ tạo nên các thành phẩm khác nhau.

Bên cạnh đó, người mua cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn để tránh mua phải các mặt hàng đồng pha, đồng Đài Loan kém chất lượng.

Những yếu tố quyết định đến giá tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng

Kích thước lớn hay nhỏ

Tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng có kích thước càng lớn thì giá thành càng cao bởi sẽ tốn nhiều nguyên liệu chế tác và thời gian thi công cũng lâu hơn.
Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ và cân đối cho không gian, gia chủ nên lựa chọn vật phẩm có kích thước phù hợp với không gian trưng bày.

giá tượng cóc bằng đồng

Tượng cóc thường được đúc công nghệ chân dung cho đường nét nhỏ được tinh xảo

Chất liệu chế tác

Những sản phẩm làm bằng đồng tinh khiết (đồng nguyên chất với hàm lượng đồng >85%) sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với mẫu tượng làm bằng đồng pha tạp chất (lượng đồng chỉ từ 60 - 70%).
Tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng kém chất lượng thường chỉ sử dụng được khoảng 2 - 3 năm đã bong tróc, xuống cấp. Do vậy, người mua hãy thật tinh ý trong việc lựa chọn, tránh trường hợp "Tiền mất tật mang".

Quy trình chế tác

Công nghệ hiện đại sẽ cho ra đời sản phẩm có độ tinh xảo cao, đường nét thanh thoát, toát lên vẻ oai nghiêm của linh vật. Mặt khác, các sản phẩm hàng chợ, đồng Đài Loan được đúc bằng công nghệ cũ nên cho sản phẩm kém tinh xảo, nhìn rất thô.

Do vậy, người mua nên tìm đến các đơn vị uy tín để chọn được mẫu tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng đẹp, chất lượng. Tại đây, bạn có thể yêu cầu chế tác thủ công theo kích thước mong muốn và sở hữu sản phẩm "giá trị" với giá tốt nhất.

Báo giá tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng chi tiết

Tùy thuộc vào chất liệu chế tác và kích thước tượng sẽ có mức giá khác nhau.

Cóc có kích thước: 9cm, 14cm, 18cm, 22cm, 25cm, 40cm giá đồng nguyên bản từ 500.000đ đến 9tr. Mạ vàng từ 1,5tr đến 16tr. Dát vàng từ 3tr đến 25tr.

giá tượng cóc bằng đồng

Địa chỉ bán tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng đẹp

Đúc Đồng Bảo Long là đơn vị chuyên chế tác tượng linh vật phong thủy bằng đồng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định và phân phối trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

Các mẫu tượng Cóc Thiềm Thừ của chúng tôi được chế tác bằng đồng vàng hoặc đồng catut nguyên khối cho chất lượng vượt trội. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác thủ công các mẫu tượng linh vật kích thước lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng công nghệ đúc chân không tiên tiến nhất hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, nét chạm đẹp toát lên cái hồn, sự sinh động của mẫu tượng.

Nếu quý khách đang quan tâm đến các mẫu tượng Cóc Thiềm Thừ bằng đồng của chúng tôi. Vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.