Báo giá bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ - Đúc Đồng Bảo Long

18/05/2020

Dưới đây là báo giá bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ được sản xuất tại làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long. Sản phẩm được đúc thủ công mỹ nghệ tinh xảo với họa tiết hoa văn sắc nét, sử dụng đồng tinh khiết cho độ bền cao.

báo giá bộ đồ thờ bằng đồng

Báo giá bộ đồ thờ bằng đồng đầu đủ chuẩn xác

Giá bộ đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chất liệu đúc

Hiện nay, đồ thờ bằng đồng thường được làm từ đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut. Mỗi chất liệu đều có những đặc tính khác nhau. Các sản phẩm được chế tác từ đồng thanh khiết thường cho màu sắc bắt mắt, độ bền cao. Trong khi đó, các mặt hàng giá rẻ thường được làm từ đồng pha lẫn nhiều tạp chất hay đồng Đài Loan. Xét về đặc tính thì những loại đồng này thường có tính oxy hóa cao. Sau một thời gian sử dụng chỉ 2 - 3 năm sẽ xuống màu trông thấy.

Kích thước

Các bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao. Tuy nhiên, gia chủ cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với chiều dài, chiều cao bàn thờ để tạo sự cân xứng trong không gian.

bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ

Các bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ hiện có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau

Quý khách có thể tham khảo một số kích thước dưới đây:

◾️ Bàn thờ dành cho chung cư treo tường cỡ nhỏ nên sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng.
◾️ Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng 40 - 45cm.
◾️ Bàn thờ 1m55 - 1m76 sử dụng được bộ đồ thờ 50cm.
◾️ Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ 60cm.
◾️ Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ 70cm.

Đúc thủ công hay đúc máy

Bộ đồ thờ bằng đồng đẹp, hàng cao cấp thường được chế tác thủ công tinh xảo, tỉ mỉ. Quan sát bằng mắt thường ta có thể thấy họa tiết hoa văn được thể hiện một cách mềm mại và uyển chuyển. Bên cạnh đó, phải là những nười nghệ nhân có trình độ tay nghề cao thì mới chế tác được những sản phẩm đạt độ cao về sự tinh tấn.

bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ

Giá các bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ cũng phân bổ rõ rệt

Trong khi đó, các mặt hàng giá rẻ thường chủ yếu là đúc máy 100 cái như một. Hoặc được chế tác bởi thợ học nghề. Sản phẩm thường có nhiều sai sót, đường nét không mấy trau chuốt và sắc nét.

Do vậy, đồ thờ bằng đồng đúc thủ công thường có giá thành cao hơn nhiều.

Báo giá bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ

- Đồ thờ đầy đủ bằng đồng vàng có giá từ 18tr đến hơn 45tr với các kích cỡ từ 45cm, 50cm, 60cm, 70cm
- Đồ thờ đầy đủ bằng đồng đỏ có giá từ 40tr đến 60tr với các cỡ từ 45cm, 50cm, 60cm, 70cm
- Bộ đồ thờ đầy đủ bằng đồng catut có giá từ 45tr đến 90tr với các cỡ từ 50cm, 60cm, 65cm, 70cm
- Bộ đồ thờ đầy đủ khảm tam khí từ 50tr - 110tr với các cỡ từ 45cm, 50cm, 60cm, 70cm
- Bộ đồ thờ đầy đủ khảm ngũ sắc từ 60tr - 170tr với các kích thước từ 45cm, 50cm, 55cm, 60cm, 70cm
- Giá bộ đồ thờ dát vàng từ 50tr- 300tr tùy vào kích cỡ và mẫu mã yêu cầu.

Vì sao khách hàng nên chọn sản phẩm đồ thờ bằng đồng tại Bảo Long?

Đúc Đồng Bảo Long với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp đồ thờ bằng đồng chất lượng sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định với họa tiết hoa văn tinh xảo, sang trọng.

Đối với những khách hàng ở khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của chúng tôi để xem và tham khảo. Đối với những khách hàng ở xa có thể đặt hàng online, Bảo Long hỗ trợ giao hàng và vận chuyển đến tận nhà cho quý khách. Nếu phát hiện sai sót được phép đổi trả thoải mái (lưu ý: sản phẩm chưa qua sử dụng).

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.