Báo giá bộ đài thờ bằng đồng - Sản phẩm chế tác thủ công mỹ nghệ

01/06/2020

Ở bài viết dưới đây, Đúc Đồng Bảo Long sẽ đưa ra báo giá bộ đài thờ bằng đồng được làm từ các chất liệu khác nhau. Chúng tôi sẽ lý giải cho khách hàng hiểu rõ tại sao lại có sự chênh lệch về giá giữa các đơn vị chế tác. Cùng với đó là những điểm nổi trội trong các sản phẩm của chúng tôi.

Bộ đài thờ có bao nhiêu kích thước? Được làm chủ yếu bằng đồng gì?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu đài thờ bằng đồng với kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào kích cỡ bàn thờ gia tiên mà gia chủ có thể lựa chọn những món đồ có kích thước tương ứng. Một số kích cỡ bộ đài thờ phổ biến hiện nay như: 10cm, 16cm, 20c, 22cm...

Hiện nay, đài thờ bằng đồng có một số mẫu với nhiều chất liệu khác nhau

Các mẫu đài thờ bằng đồng thường được làm từ đồng vàng (hay còn gọi là đồng thau), đồng đỏ, đồng catut. Các dòng sản phẩm cao cấp có thêm khảm tam khí, khảm ngũ sắc, mạ vàng 24k, dát vàng 9999.

Tuy nhiên, người mua cần thật thông thái trong quá trình lựa chọn nếu không muốn mua phải hàng kém chất lượng. Đối với các sản phẩm làm từ đồng Đài Loan thường có màu sắc khá đẹp, giá thành rẻ, tuy nhiên chỉ sử dụng được khoảng 2 - 3 năm đã bong tróc và xuống màu trông thấy. Hay nhiều đơn vị muốn giảm giá thành sản xuất sản phẩm mà sử dụng đồng pha nhiều tạp chất, về kiểu dáng có đẹp nhưng không bền lâu.

Bên cạnh đó, các mẫu đài thờ đẹp, chất lượng thường gắn liền với sản phẩm của những làng nghề đúc đồng nổi tiếng như Ý Yên (Nam Định), Đại Bái (Bắc Ninh), Lộng Thượng (Hưng Yên), Ngũ Xá (Hà Nội)... Trong đó, các sản phẩm của làng nghề Tống Xá, Ý Yên, Nam Định luôn được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao hơn cả về mẫu mã và chất lượng. Đồ thờ bằng đồng ở đây được chạm khắc thủ công tinh xảo bởi bàn tay người nghệ nhân làng nghề. Với bề dày gần 900 năm lịch sử, cha truyền con nối, nơi đây được xem là cái nôi của nghề đúc đồng.

Bộ đài thờ được sử dụng đồng bộ với các bộ đồ thờ

Báo giá bộ đài thờ bằng đồng

Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước sẽ có sự chênh lệch về giá giữa các sản phẩm. Bộ sản phẩm làm từ đồng đỏ sẽ có giá cao hơn sản phẩm làm từ đồng vàng (cùng kích thước). Hàng khảm ngũ sắc sẽ có giá cao hơn hàng khảm tam khí.

- Đài thờ bằng đồng hàng đúc công nghệ: kích thước 10cm, 11cm, 12cm có giá từ 850.000đ đến 1.600.000đ/bộ
- Đài thờ bằng đồng vàng: 10cm, 12cm, 14cm có giá từ 1.700.000đ đến 3.000.000đ/bộ
- Đài thờ bằng đồng đỏ: kích thước 8cm, 10cm, 12cm có giá từ 2.400.000 đến 4.500.000đ/bộ
- Đài thờ bằng đồng khảm tam khí: kích thước 8cm, 10cm, 12cm có giá từ 3.800.000 đến 7.400.000đ/bộ
- Đài thờ bằng đồng khảm ngũ sắc: kích thước 8cm, 10cm, 12cm có giá từ 5.500.000 đến 13.000.000đ/bộ

Không nên sử dụng lệch tông màu giữa các đồ thờ sẽ làm mất thẩm mỹ không gian

Bộ đài thờ bằng đồng đẹp, tinh xảo tại Đúc Đồng Bảo Long

Bộ 3 đài thờ của chúng tôi được chế tác thủ công tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bề mặt sản phẩm được xử lý nhẵn, hoa văn sắc nét cho tính thẩm mỹ cao. Cam kết sử dụng đồng thanh khiết (hàm lượng đồng chiếm từ 85% - hơn 90%) cho độ bền vượt thời gian. Bảo hành lên đến 20 năm đối với sản phẩm thông thường và bảo hành VĨNH VIỄN đối với hàng khảm tam khí, khảm ngũ sắc, mạ dát vàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường cung cấp đồ thờ bằng đồng, Bảo Long sẽ giúp quý khách tìm thấy sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất. Miễn phí giao hàng tận nơi đối với khách hàng trong khu vực: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.