Báo Giá các mẫu BÁT HƯƠNG BẰNG ĐỒNG đẹp, chất lượng, giá gốc xuất xưởng

18/09/2020

Nhiều người ngày nay đang có xu hướng chọn bát hương bằng đồng bởi vẻ đẹp ánh kim cùng độ bền bỉ vĩnh cửu mà sản phẩm mang lại. Tuy nhiên giá của các mẫu bát hương bằng đồng như thế nào, có đắt không? Hãy cùng Đúc Đồng Bảo Long tìm hiểu về giá bát hương bằng đồng thông qua bài viết này nhé!

báo giá bát hương bằng đồng

Giá bát hương bằng đồng hiện nay như thế nào?

Những yếu tố tác động tới giá bát hương bằng đồng

Giá bát hương bằng đồng chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố từ công đoạn chế tác cho đến giai đoạn phân phối sản phẩm đến tận tay khách hàng. Tuy nhiên, có 4 yếu tố chính quyết định giá của một bát hương đồng, cụ thể: 

1 Chất liệu

Bát hương bằng đồng thường được chế tác từ đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut và một số chất liệu khác dùng để mạ vàng, khả tam khí, ngũ sắc cho nên giá của các bát hương đồng cũng chịu sự tác động của các giá vật liệu này.

– Đồng vàng hay còn gọi là đồng thau là một hợp kim của đồng và kẽm, thường có giá tầm trung.

– Đồng đỏ được xem gần như là đồng nguyên chất nên có chất lượng cao hơn đồng vàng, thường có giá thành thuộc phân khúc cao cấp.

– Đồng Catut có nguồn gốc từ vỏ đạn quân sự được cho như là loại đồng cao cấp nhất, nổi tiếng với độ cứng cao và màu sắc ánh vàng xanh đặc trưng. Loại đồng này thực tế trên thị trường cũng không có nhiều. Phần lớn phải đặt mua từ các quân khu quân sự nên có giá thành đầu vào rất cao. 

chất liệu là yếu tố tác động tới giá bát hương bằng đồng

chất liệu là yếu tố tác động tới giá bát hương bằng đồng

2 – Quy cách hoàn thiện

Quy cách chế tác cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Các bát hương bằng đồng thường được chế tác với hai hình thức là đúc công nghệ và đúc thủ công. Trong đó, đúc công nghệ có giá thành thấp hơn so với đúc thủ công.

Các sản phẩm có bề mặt hoa văn được khảm các kim loại quý như vàng – bạc – đồng hoặc được dát vàng cũng có sự khác biệt về giá.

Ngoài ra, độ hoàn thiện của sản phẩm như bề mặt được xử lý kỹ lưỡng, trau chuốt đến từng chi tiết, nhẵn mịn cũng ảnh hưởng đến giá trị của bát hương.

các mẫu bát hương bằng đồng đúc thủ công thường có chất lượng hoàn thiện đi cùng giá thành cao hơn so với các mẫu đúc máy

các mẫu bát hương bằng đồng đúc thủ công thường có chất lượng hoàn thiện đi cùng giá thành cao hơn so với các mẫu đúc máy

3 – Mẫu mã

Trên thị trường có vô vàn bát hương bằng đồng với mẫu mã khác nhau như bát hương đục chìm hoa văn, đúc nổi hay thiết kế kiểu dáng cổ... Trong đó có hàng cao cấp và hàng giá rẻ.

Các sản phẩm cao cấp thường được chạm khắc thủ công tinh xảo với hoa văn sắc nét, đặc biệt là các chi tiết nhỏ. Để làm được điều này đòi hỏi kỹ thuật khó và chỉ có nghệ nhân lâu năm mới làm được. Do đó, các mẫu sản phẩm này có giá thành cao.

Các mặt hàng phổ thông chủ yếu được đúc bằng công nghệ khuôn cát cho mẫu mã 100 cái như một. Quan sát có thể thấy hoa văn khá đồng đều tuy nhiên đường nét nông, thiếu chiều sâu trong các hình tượng. Do đó, các mẫu sản phẩm này có giá thành thấp hơn.

4 – Kích thước

Kích thích tương đương với lượng đồng cần để chế tác và số lượng nhân lực để hoàn thiện một sản phẩm. Do đó mà những sản phẩm có kích thước nhỏ sẽ có giá cả thấp hơn so với những sản phẩm có kích thước lớn. Với điều kiện, mẫu sản phẩm này đều được chế tác từ cùng một chất liệu đồng.

>> Xem thêm: 101 Mẫu đỉnh đồng cực đẹp

giá bát hương bằng đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Báo giá bát hương bằng đồng (áp dụng cho những sản phẩm chuẩn chất lượng trên thị trường)

Hiện nay tại cơ sở Đúc Đồng Bảo Long đang sở hữu rất nhiều mẫu bát hương bằng đồng với các kích thước như 14cm, 15cm, 16cm, 17cm, 18cm, 19cm, 20cm, 23cm, 40cm...

1. Bát hương bằng đồng Đài Loan: Không sản xuất và phân phối

2. Bát hương bằng đồng đúc theo công nghệ: Có các kích thước 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 22cm giá dao động từ 450.000đ - 1.550.000đ

Dòng sản phẩm này được đúc theo công nghệ đúc chân không tân tiến, chất liệu sử dụng là loại đồng vàng thanh khiết. Bề mặt được tạo màu phủ sơn tĩnh điện, rất bền, bắt mắt và dễ phối màu bày trí với các món đồ chất liệu khác trên ban.

giá bát hương bằng đồng đúc công nghệ

Giá bát hương bằng đồng vàng được đúc công nghệ đúc chân không

giá bát hương bằng đồng đúc công nghệ

Bát hương bằng đồng đúc công nghệ thuộc dòng sản phẩm giá rẻ

3. Bát hương bằng đồng Vàng hoặc hun đen giả cổ: 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 22cm, 30cm, 35cm có giá từ 700.000đ đến 7.350.000đ

Sản phẩm được áp dụng công nghệ đúc chân không từ chất liệu đồng vàng thanh khiết. Bề mặt được giữ nguyên màu mộc của đồng, hoặc hạ trầm cổ theo thời gian. Sản phẩm cực kỳ bền với bề mặt màu sắc có thể để trầm cổ hoặc xử lý đánh sáng chỉ bằng vài phương pháp cơ bản.

giá bát hương bằng đồng vàng

Bát hương bằng đồng thau màu mộc

4. Bát hương bằng đồng đỏ: 16cm, 18cm, 20cm, 25cm, 30cm, 37cm, 42cm có giá từ 2.350.000đ đến 19.350.000đ

Dòng sản phẩm cận cao cấp, được chế tác đúc hoàn toàn thủ công từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết. Chất lượng hoàn thiện tinh xảo hơn rất nhiều. Bề mặt có ánh đỏ đặc trưng. Khi trầm xuống còn đẹp hơn nữa. Sản phẩm cũng dễ dàng đánh sáng lại với các phương pháp đơn giản. 

giá bát hương bằng đồng đỏ

Bát hương đúc đồng đỏ thuộc dòng cận cao cấp

giá bát hương bằng đồng đỏ

Bát hương đồng đỏ chạm hoa văn rồng chầu

5. Bát hương bằng đồng khảm tam khí – ngũ sắc

– Bát hương bằng đồng khảm tam khí: 15cm, 16cm, 17cm, 18cm, 19cm, 20cm, 23cm 25cm, 30cm, 40cm có giá từ 3.350.000đ đến 35.850.000đ

– Bát hương bằng đồng khảm ngũ sắc: 16cm, 18cm, 20cm, 23cm 25cm, 27cm, 35cm, 40cm, 48cm có giá từ 6.350.000đ đến 46.850.000đ

Đây là những dòng sản phẩm cao cấp nhất, bề mặt khảm thêm các kim loại quý như vàng, bạc, đồng vàng, đồng đỏ, đồng xanh, đồng đen, chỉ có những người nghệ nhân mới đúc được thành phẩm. Quy trình chế tác các dòng sản phẩm này cũng rất phức tạp, trải qua nhiều công đoạn từ tạo phôi đúc, chạm ám, khảm và làm màu. Trung bình, để hoàn thiện một sản phẩm như vậy phải mất chừng 20 ngày cho tới 1 tháng.

giá bát hương bằng đồng khảm tam khí

Bát hương bằng đồng khảm tam khí mẫu cổ

giá bát hương bằng đồng khảm tam khí

Bát hương bằng đồng khảm tam khí mẫu cổ

giá bát hương bằng đồng khảm tam khí

Bát hương đồng khảm vàng bạc ngũ sắc tinh xảo

giá bát hương bằng đồng khảm tam khí

Bát hương khảm ngũ sắc với chất lượng tinh xảo trên từng đường nét hoa văn

6. Bát hương bằng đồng dát vàng kích thước 14cm, 16cm, 18cm, 20cm, 22cm, 30cm, 35cm có giá dao động từ 7.850.000đ - 40.850.000đ

Sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp, bề mặt dát vàng ta sang trọng. Bề mặt sản phẩm phủ thêm lớp bóng 2k hiện đại, tránh tác động trực tiếp từ môi trường. Mẫu bát hương dát vàng có màu sắc bắt mắt, độ bền gần như mãi mãi. 

giá bát hương bằng đồng dát vàng

Bát hương bằng đồng dát vàng 9999 nhiều kích thước

giá bát hương bằng đồng đỏ dát vàng

Bát hương bằng đồng đỏ dát vàng 9999 cao cấp

 Có những nơi trên thị trường báo giá rẻ hơn khoảng giá bên trên rất nhiều, vì sao vậy?

Giá bát hương bằng đồng trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch rất nhiều giữa các đơn vị sản xuất, phân phối và giữ các mẫu mã, chất liệu. Vẫn có nhiều doanh nghiệp, cơ sở, cửa hàng kinh doanh sản phẩm bát hương bằng đồng với rẻ hơn khoảng giá đã được chúng tôi báo giá ở trên rất nhiều. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những lý do sau:

– Chất lượng nguyên liệu được sử dụng để chế tác không đạt chuẩn. Các sản phẩm có giá thành rẻ này có thể được làm từ đồng có chất lượng kém, có lẫn nhiều tạp chất. Sử dụng trong thời gian ngắn sẽ thấy sản phẩm bị xuống cấp nhanh chóng.

– Quy trình sản xuất không đạt tiêu chuẩn, không có sự kiểm duyệt chất lượng trong từng công đoạn, đúc đồng không chuẩn, kết cấu sản phẩm không đẹp, dẫn đến chi phí sản xuất thấp hơn.

– Không có chính sách tốt sau khi mua hàng như bảo hành, đổi trả;...

Đúc Đồng Bảo Long - Đơn vị cung cấp bát hương bằng đồng chất lượng giá gốc tại xưởng

Đúc Đồng Bảo Long với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp các mẫu bát hương cùng đồ thờ bằng đồng chất lượng, chỉ cung cấp 1 giá gốc tại xưởng áp dụng cho các chi nhánh trên toàn quốc. Tới với Đúc Đồng Bảo Long sẽ giúp khách hàng lựa chọn được các mẫu bát hương, đồ thờ chất lượng tinh xảo với hoa văn tinh tế, sang trọng.

Đặc biệt, với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại, giá thành sẽ giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa. Đến với hệ thống cửa hàng Bảo Long, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Với chế độ bảo hành tốt cùng giá thành hợp lý, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, Bảo Long còn nhận đúc bát hương cỡ lớn, mạ vàng 24k, dát vàng 9999, khảm tam khí, khảm ngũ sắc.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được hỗ trợ nhanh nhất.

bát hương bằng đồng

Chúng tôi nhận chế tác đồ thờ theo yêu cầu khách hàng