Báo giá 68+ mẫu LINH VẬT PHONG THỦY đẹp, độc đáo

01/07/2020

Các mẫu linh vật phong thủy trên thị trường hiện nay đang được Đúc Đồng Bảo Long phục dựng và chế tác với những mẫu mã cực đẹp, độc quyền như bộ tượng 12 con giáp, tượng Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Cóc Thiền Thừ, Nghê, Long Quy, Cá Chép... Các mẫu linh vật được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mẫu mã cũng như chất lượng, không những thế các mẫu linh vật của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng không chỉ khách hàng trong nước mà có rất nhiều khách hàng tại nước ngoài. Tuy nhiên, điều mà đa phần quý khách hàng quan tâm chính là báo giá linh vật phong thủy như thế nào? Làm sao để chọn được mẫu linh vật đẹp đẹp, chất lượng? Vậy hãy cùng chúng tôi làm rõ ngay vấn đề đó qua bài viết dưới đây.

báo giá linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy hiện được có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau

Các yếu tố cấu thành giá của linh vật phong thủy

1- Về kích thước

Linh vật phong thủy có rất nhiều các kích thước khác nhau, cơ bản những bức tượng có kích thước lớn sẽ có giá thành cao hơn, khi nguyên liệu tăng lên, thời gian chế tác lâu hơn do đó giá sẽ cao hơn (xét yếu tố cùng mẫu mã, cùng chất liệu).

2- Chất liệu chế tác

Linh vật phong thủy thường được chế tác bằng đồng vàng, đồng đỏ, đồng catut. Mỗi một loại đồng đều có những đặc tính riêng biệt. Giá thành đầu vào của các nguyên liệu sẽ được xếp theo thứ tự từ rẻ tới đắt như sau: Đồng vàng - Đồng đỏ - Đồng catut. Từ đó, chất liệu sử dụng cũng là một trong những yếu tố tạo ra sự chênh lệch về giá cả.

3- Quy cách hoàn thiện

Bên cạnh các phương pháp sản xuất thủ công truyền thống, thì công nghệ sản xuất bằng máy móc cũng dần được phát triển mạnh.

+ Đối với phương pháp sản xuất đúc máy, sản xuất trên tiến trình đúc hàng loạt, thời gian chế tác ngắn. Phương pháp đúc này chỉ có thể áp dụng trên các mẫu cố định có sẵn. Không tuỳ biến về kích thước kiểu mẫu, hoa văn được. Phần lớn chỉ đúc đồng thau và giá thành chỉ thay đổi dựa theo kích thước, kiểu mẫu cố định. Thông thường các bức tượng cỡ nhỏ mới áp dụng phương pháp này.

+ Đối với phương pháp đúc thủ công, các mẫu tượng sẽ có chất lượng hoàn thiện tốt hơn so với các dòng đúc máy, có thể tuỳ biến, thiết kế và đặt theo yêu cầu với mọi kiểu dáng, hoa văn, kích thước. Dòng sản phẩm này có sự phân cấp dựa trên quy cách hoàn thiện (tạo màu căn bản, khảm, mạ, dát vàng....) và tay nghề người thợ đúc. Một mẫu tượng đồng được hoàn thiện bởi nghệ nhân sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với một người thợ bình thường trên 1 sản phẩm có chung một thiết kế.

4- Tay nghề chế tác

Tay nghề chế tác có thể quyết định tới 80% giá trị bức tượng bởi lẽ người nghệ nhân giỏi sẽ cho pho tượng đẹp hơn rất nhiều so với các pho tượng của những người thợ mới học việc. Đối với các tượng đồng cỡ nhỏ quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ cơ sở nào. Tuy nhiên đối với các bức tượng cỡ lớn, quý khách nên lựa chọn cơ sở uy tín và có đội ngũ chế tác có kinh nghiệm để thực hiện.

báo giá linh vật phong thủy

Các mẫu linh vật phong thủy được quý khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ

Báo giá các mẫu linh vật phong thủy - giá dao động

Để không làm mất nhiều thời gian của quý khách hơn, Đúc Đồng Bảo Long tiến hành báo giá từng loại linh vật phong thủy:

1. Báo giá bộ 12 con giáp

+ Bộ tượng 12 con giáp bằng đồng vàng có các kích thước cỡ nhỏ từ 7-10cm giá 700.000đ/con, kích thước cỡ nhỡ từ 15-21cm giá từ 2,5tr/con, dát vàng từ 5,5tr
+ Bộ tượng 12 con giáp bằng đồng catut kích thước 42cm - 45cm có giá từ 9,5tr/con

Và rất nhiều mẫu đúc lẻ các con vật trong bộ 12 con giáp cùng nhiều kích thước khác nhau. Để biết chi tiết giá từng loại, quý khách nên liên hệ trực tiếp để được báo giá

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

>>> Chọn mẫu 12 con giáp và được báo giá tại đây

2. Báo giá linh vật Cóc thiền thừ

Cóc thiền thừ có các kích thước như 9cm, 14cm, 18cm, 22cm, 25cm, 40cm,...có giá từ 500.000 đến 9tr, mạ vàng từ 1,5tr - 16tr

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

>>> Chọn mẫu Cóc 3 chân và được báo giá tại đây

3. Báo giá linh vật Tỳ hưu

Tỳ hưu có các kích thước 10cm, 12cm, 16cm có giá từ 1,5tr-2,5tr. Ngoài ra, còn một số mẫu tượng cỡ lớn và đúc nhiều chất liệu khác nhau, quý khách liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất

báo giá linh vật phong thủy

Mẫu Tỳ Hưu dát vàng có giá từ 18tr

>>> Chọn mẫu Tỳ hưu và được báo giá tại đây

4. Báo giá một số linh vật khác

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

báo giá linh vật phong thủy

Đến với Đúc Đồng Bảo Long - Sở hữu ngay mẫu linh vật phong thủy đẹp, sang, chất lượng

Đúc Đồng Bảo Long với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp đồ phong thủy là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng. Các mẫu linh vật của chúng tôi không chỉ đa dạng mẫu, kích thước mà còn đảm bảo chất lượng vượt trội. Tượng được làm từ nhiều chất lượng khác nhau, bề mặt được chạm khắc thủ công tinh xảo đến từng chi tiết.

Ngoài ra, Bảo Long còn nhận chế tác theo kích thước lớn nhỏ, mạ vàng 24k, dát vàng 9999 theo yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của chúng tôi tại Hà Nội, TP. Nam Định, TP. HCM để xem sản phẩm. Đối với khách hàng ở xa có thể đặt mua online, chúng tôi sẽ giao tranh đến tận nhà theo đúng yêu cầu. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ Hotline: 0968.966.268 để được báo giá tốt nhất.

Copyright © 2019 ĐÚC ĐỒNG BẢO LONG.